điểm du lịch đẹp, nổi danh ở Quảng Ngãi cực hấp dẫn



đấy là những địa điểm du lịch nổi danh ở Tỉnh Quảng Ngãi để bạn tới vui chơi giải trí, chiêm ngưỡng cảnh vật, tự sướng. ngoài những địa điểm quyến rũ ở Quảng Ngãi mà dulich9 đã liệt kê thì còn một trong những chỗ khác để bạn tới mày mò như cửa biển Sa Cần, núi Thiên Ấn, núi Răng Cưa…Chúc bạn có chuyến đi suôn sẻ và nhiều kỷ niệm đẹp.

Huyện đảo Lý Sơn

địa điểm du lịch đẹp ở Tỉnh Quảng Ngãi thứ 1 phải kể tới đó là huyện đảo Lý Sơn với cảnh quan thiên nhiên lãng mạn và những bờ biển bờ cát trắng xóa nước xanh ngắt. Giá vé đi tàu ra đảo Lý Sơn khoảng 120k – 150k/lượt và bạn cần xuất trình chứng minh thư hoặc hộ chiếu lúc mua vé. tại hòn đảo Lý Sơn chúng ta cũng có thể tới bất kỳ bờ biển nào trên đảo để tắm biển hoặc là di chuyển tour du lịch chùa Hang, cổng Tò Vò, hòn Mù Cu, hang Câu, đỉnh Thới Lới, chùa Đục…đặc biệt khoảng tháng 12 mỗi năm là thời hạn người dân sinh sống Lý Sơn thu hoạch tỏi nên bạn cũng có thể mua một chút về nấu nướng hoặc làm quà bởi tỏi Lý Sơn rất thơm. tham khảo cẩm nang du lịch Lý Sơn để tìm hiểu thêm nhiều thông báo khía cạnh.





Thác trắng

Thác trắng là điểm du lịch quyến rũ, độc đáo ở Tỉnh Quảng Ngãi tiếp sau mà bạn chẳng thể bỏ dở. Cách trọng tâm Tỉnh Quảng Ngãi chừng 23km, thác trắng có vẻ đẹp hùng vĩ và hoang vu nằm ở địa bàn xã Thanh An, huyện Minh Long. lúc tới dòng thác này, không chạm bãn đã nghe thấy tiếng chảy rào rào và Ảnh làn nước đổ từ trên cao xuống trắng xóa tựa như một dải lụa vậy. Điểm đặc biệt của thác trắng đó là dù mùa mưa hay mùa khô thì thác chưa từng số lượng nước và bao giờ bạn sắp tới đây cũng có thể ngắm nhìn dòng thác lộn với nước chảy trắng xóa như vậy.





Thành cổ Châu Sa

Thành cổ Châu Sa mang trong mình 1 nét xin xắn cổ điển và trầm mặc với lối thiết kế kiến trúc độc nhất vô nhị do người Chăm thành lập. Thành cổ nằm tại cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 7km được chứng nhận là di sản cấp non sông cần duy trì. tóm lại phong cảnh tại nơi đến chuyến du lịch ở Tỉnh Quảng Ngãi này không còn đặc sắc, cơ bản dành cho những bạn khám phá và yêu thích tò mò lịch sử hào hùng.



Share:

0 nhận xét