quán ăn ngon nổi danh và nơitinh bột nghệ ăn uống ở Tỉnh Quảng Ngãi

Sau đây được xem là những nhà hàng ngon ở Quảng Ngãi và địa chỉ chế độ dinh dưỡng nức tiếng nhất Tỉnh Quảng Ngãi cho mình tới trải nghiệm đặc sản hấp dẫn của nơi mà. nếu như khách hàng đang hoặc sắp có chuyến du lịch Tỉnh Quảng Ngãi mà chưa chắc chắn nên thực đơn ăn uống ở đâu thì nên lưu lại ngay danh mục sau đây nha!

Bờ kè sông Trà Khúc

Đây là 1 tinh bột nghệ nguyên chất chế độ dinh dưỡng nức tiếng ở Quảng Ngãi có rất nhiều nhà hàng quán ăn để bạn hưởng thụ mùi vị ẩm thực xứ Quảng với cái giá khá dân gian. nổi danh nhất ở khu bờ kè có quán bánh tráng mắm ruốc cô Lượm với món bánh tráng mắm ruốc dùng đúng chuẩn ngon, bổ, rẻ lại có nem nướng và trứng cút nướng cực hấp dẫn nữa. nếu khách hàng là 1 tín đồ của ăn vặt thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua khu bờ kè sông Trà Khúc này khi đi tour du lịch Tỉnh Quảng Ngãi.

thủy sản Phát Hải

thủy hải sản Phát Hải là một trong những quán ăn thủy sản ngon tầm cỡ ở đảo Lý Sơn với những món tôm, cua, mực, hàu đều tươi ngon và đặc biệt đông khách vào ban đêm. Quán nằm khá gần với khách sạn Mường Thanh Lý Sơn, menu khá đa dạng mà ngân sách cũng phải chăng nên nếu như bạn muốn tìm một quán thủy sản ven biển để vừa trải nghiệm đồ biển vừa chiêm ngưỡng cảnh vật thì nên đến quán này. Ngoài thủy hải sản Phát Hải ra thì thủy sản Biển nhớ cũng là một nhà hàng quán ăn ngon ở Quảng Ngãi với nhiều món thủy hải sản phong phú và đa dạng (quán nằm ở cầu cống, xã An Vĩnh, đảo Lý Sơn)

Bánh xèo và ram bắp

Thêm một quán ăn vặt ngon giá dân gian ở Tỉnh Quảng Ngãi được những người tiêu dùng liên tục tới tụ hợp, chế độ dinh dưỡng là quán bánh xèo & ram bắp trê tuyến phố Phan Đình Phùng. Bánh xèo có vỏ bên ngoài không được vàng ruộm như bánh xèo ở TP sài gòn nhưng lấn vào thì khẩu vị lại thơm và ngon không hề thua kém đâu nha. Bí quyết của bà chủ quán bánh xèo này đó là nước mắm chấm, vì dựa vào nước chấm hơi chua chua cay cay nên bánh xèo cùng ram bắp khi ăn mới cảm thấy hết được khẩu vị thơm ngon của chính nó.Ốc Cây Me

cửa hàng nhà hàng quán ăn món ăn đặc sản ngon có danh tiếng ở Quảng Ngãi tiếp theo sau là quán ốc Cây Me với khá nhiều món ốc quyến rũ, tươi sạch như ốc bươu, ốc len, ốc hút, ốc mít…với 1 bát ốc luộc, hấp hoặc xào me thì giá khoảng 15k – 20k, nước mắm chấm mặn mòi và dùng cho khá nhanh. song điểm chưa tốt là quán có khoảng không hơi nhỏ và món ốc xào hơi nhiều mỡ nên nếu như khách hàng nào không quen ăn đồ dầu mỡ thì nên gọi ốc luộc hay ốc hấp.

Share:

0 nhận xét