5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Mộc Châu được yêu thích nhấtCách TP. Hà Nội khoảng 185km về hướng tây-bắc, cao nguyên Mộc Châu với độ cao 1050m với khí hậu thông thoáng, trong lành tương thích với nghỉ ngơi. hơn nữa, Mộc Châu còn nổi tiếng với những mùa hoa đẹp long lanh (hoa cải, hoa hoa mận, hoa mai, hoa ban….) là nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới.Rừng Thông Bản ÁngRừng Thông Bản Áng là một trong nơitinh bột nghệ chụp ảnh cưới đẹp ở Mộc Châu lãng mạn, mang lại cho bạn những bức ảnh cưới độc nhất vô nhị nhất. bên cạnh đó quanh khoanh vùng Rừng Thông còn có nhiều ruộng hoa cải trắng nở vào thời gian cuối Đông, đầu năm vô cùng lãng mạn, trữ tình.

Mộc Châu Happy Land

Mộc Châu Happy Land tọa lạc giữa một thung lũng rộng ở Bản Lùn, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, có kích thước rộng gần 5ha. gắn bó chụp ảnh cưới ở Mộc Châu tại resort này còn có vườn hoa, các game show nguy hiểm và buồng nghỉ được thiết kế với đẹp, hấp dẫn.chụp ảnh cưới nơi đây các bạn sẽ được đón nhận thuộc những thảm hoa tuyệt đẹp, hoa hình con tim được trồng từ rất nhiều loài hoa khác nhau. Tới Happy Land, các bạn sẽ có hiệu ứng như lạc vào vườn hoa của Đà Lạt vậy, với view đẹp, rộng rãi, cảnh quan đẹp lung linh Happy Land là một điểm chụp ảnh cưới lí tưởng và đẹp nhất ở Mộc Châu.

Đồi Chè con tim

Đồi Chè con tim toạ lạc xã Tân Lập TTNT Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. chụp ảnh cưới ở Mộc Châu chúng ta không nên bỏ dở đồi chè Mộc Châu một điểm đến lý tưởng của nhiều cặp đôi.Đường đi tới đồi chè Tân Lập, Pa Phách hay những đoạn đường đất ở quanh đô thị Mộc Châu là địa điểm chúng ta cũng có thể tự sướng cùng với hoa dã quỳ. Màu vàng bùng cháy rực rỡ của hoa dã quỳ là cảm xúc tuyệt vời cho bộ ảnh cưới của chúng ta.

Share:

0 nhận xét