cửa hàng nhà hàng, nhà hàng ngon nức danh ở Pleiku giá khá mềmlist những địa chỉ quán ăn, quán ăn ngon nổi tiếng ở Pleiku để bạn tới trải nghiệm đặc sản Pleiku trong tham quan sắp đến. nếu như khách hàng biết Pleiku có quán ăn nào ngon, độc đáo khác liên hệ ở bên trên thì nên giữ lại bình luận để mỗi cá nhân cùng đóng góp nha.
Gà Nướng PleiTiêng

Nằm xa cách trung tâm TP nhưng shop nhà hàng quán ăn ngon quyến rũ ở Pleiku này vẫn làm cho các bạn lẫn người dân sinh sống địa phương không quản đường xa để tới thưởng thức món ăn đặc sản gà nướng và cơm lam của Tây Nguyên. nếu khách hàng đang di chuyển chuyến du lịch Biển Hồ thì một thể hãy ghé vô quán để thưởng thức những các món ăn nổi danh ở Tây Nguyên và hiểu thêm về lonh lanh ăn uống của người dân nơi đây nha.

Bánh xèo Bà Tám

Bánh xèo bà Tám chỉ là một nhà hàng vỉa hè tuy nhiên được nhiều người biết đến tại Pleiku bởi nước chấm ngon, bánh xèo giòn và giá lại rẻ nữa. Điểm đặc biệt của bánh xèo tại Pleiku đây là vỏ bánh màu trắng chứ không cần vàng ưa nhìn như ở những chỗ khác nhưng lấn sâu vào bảo vệ ngon không hề thua kém đâu nha. nhà hàng quán ăn vỉa hè ngon giá dân gian ở Pleiku này hầu hết lúc nào cũng đông khách, những khi cao điểm bạn cũng có thể phải mong chờ hơi lâu đó nha.

Cơm Gà Hải Nam

Tiếp tục là một quán ăn ngon nức danh ở Pleiku với món cơm gà chỉ từ 35k – 50k/suất cực kì hấp dẫn. Cơm dẻo ngon, không thực sự nát cũng không thật khô lại thêm miếng đùi gà với thịt dai, ăn ngọt thơm không bị mềm, bở nên hầu như giờ du lịch khách tới ăn đại đa số. Địa điểm thì quán nằm ở đường 2 Bà Trưng lại rộng thoải mái nên cũng dễ tìm. Về điều kiện lau chùi và vệ sinh thì quán khá sạch chứ không giống mấy nhà hàng bình dân khác nên ăn cảm giác tin cậy hơn những quán nhỏ, lụp xụp.

Phở Hồng

Phở Hồng là tiệm phở khô nổi tiếng ở Pleiku đông khách và được rất nhiều người biết đến. Một suất phở khô có những bát phở khô trên là thịt, hành khô, bát nước dùng thơm và ngon nhiều miếng thịt bò, đĩa rau sống, ớt, chanh, giá, nước tương. tóm lại theo nhận xét của thực khách thì tô phở ngon, ăn no và phục vụ nhanh nhảu, sạch tuy nhiên giá thành hơi mắc (khoảng từ 35k – 50k) đối với những tiệm phở khô khác. Nếu bạn có dịp đi tour du lịch Gia Lai thì nhớ ghé vào nhà hàng đặc sản truyền thống ở Pleiku này nha.Share:

0 nhận xét