địa điểm du lịch ở Điện Biên đẹp, cực hot ngày nay

tour du lịch Điện Biên nên đi đâu chơi và những địa điểm thăm quan nổi tiếng ở Điện Biên sẽ là chủ thể tuần này mà muốn giới thiệu tới cho mọi cá nhân. Điện Biên Nằm ở phía Tây Bắc của VN) với tương đối nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh độc nhất vô nhị chắc chắn là sẽ làm bạn rất thích thú đấy!bảo tồn thắng lợi Điện Biên Phủ

Nằm ở vị trí chính giữa của Điện Biên Phủ, Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ là nơi trưng bày nhiều hiện vật lịch sử vẻ vang trong chiến tranh giành lại chủ quyền cùng các pho tượng mô phỏng lại cuộc sống và những trận ác chiến quyết liệt giữa nhân dân ta với bọn xâm lược. nếu còn muốn tới tham quan tinh bột nghệ nguyên chất vui chơi và giải trí, tour du lịch thú vị ở Điện Biên này thì bạn hãy tới phường Mường Thanh của thành phố Điện Biên nhé!

 


Đèo Pha Đin

điểm du lịch ở Điện Biên thứ 1 phải nói đến đó là đèo Pha Đin, một nơi thách thức thật sự so với dân phượt và những ai tay lái kém hay yếu tim thì bạn không nên tới. Đèo Pha Đin chạy cong vút, vắt ngang qua núi với độ dốc tăng giảm liên tục và nhiều khúc đường cua nguy hiểm. Trên đường đi lên tới đỉnh đèo, bạn sẽ được ngắm nhìn sắc đẹp núi rừng Tây Bắc, những thung lũng bản địa dưới chân núi và nhất là mây mù bao phủ tạo ra một hiệu ứng mờ ảo cực kỳ.ta và thực dân Pháp, nó chứng tỏ cho việc can đảm đương đầu và tài mưu lược của quân ta sau khi đập tan được căn cứ quân sự chiến lược kiên cố, bền vững của kẻ thù. Để đánh thắng được địa thế căn cứ điểm đặc biệt quan trọng này, không ít đội viên đã hy sinh nên nhà nước đã cho lập một tha ma liệt sĩ ngay trên đồi A1 để tỏ lòng hàm ơn đối với những anh. Đồi A1 sẽ là minh chứng lịch sử dân tộc của dân tộc ta, vừa là điểm du lịch quyến rũ ở Điện Biên để bạn tới du lịch, khám phá.

Động Xá Nhè

đó là điểm du lịch hoang sơ, độc nhất vô nhị ở Điện Biên với hệ thống thạch nhũ trong hang muôn hình vạn trạng làm cho một người bất kỳ cũng đều phải trằm trồ trước vẻ đẹp tự nhiên của chính nó. Ngoài động Xá Nhè ra, ở Điện Biên còn tồn tại một trong những động khác cũng khá nức tiếng như động Pa Thơm hay hang Thẩm Báng. 

Share:

0 nhận xét