địa điểm du lịch tham quan quyến rũ ở Cao Bằng đẹp tuyệtđó là những điểm du lịch đẹp ở Cao Bằng để bạn tới tìm hiểu và khám phá quỹ đất phía Đông Bắc của đất việt nam. hãy nhờ rằng trước lúc tới các địa điểm vui chơi giải trí, chiêm ngưỡng cảnh vật, chụp ảnh đẹp tại Cao Bằng này bạn phải chuẩn bị sẵn đồ uống, thức ăn và thuốc trị sâu bọ cắn để có du lịch dễ dàng nhất nhé!

Thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc là địa điểm du lịch nức danh nhất Cao Bằng mà bạn chẳng thể bỏ lỡ. Thuộc địa phận xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, thác Bản Giốc rất có thể được xem như là thác nước lớn và đẹp nhất ở việt nam hiện nay. Với chiều cao tính từ đỉnh thác xuống chân thác khoảng 100m nên nước đổ xuống trắng xóa hệt như dải lụa óng ả mềm mại và mượt mà. Nếu đi chuyến tham quan Thác Bản Giốc thì bạn nên tới vào mùa hè bởi vì ngay lúc này nước nhiều, thác nước trở lên trên cao thượng hơn mọi khi. tuy vậy muốn đi thì bạn cũng phải cần xem dự đoán thời tiết trước, chúng ta không nên đi vào thời khắc mưa bão vì đường trơn trượt rất không an toàn. Xem thêm kinh nghiệm du lịch thác Bản Giốc 2016 để biết thêm nhiều thông tin về địa điểm chuyến du lịch vui chơi giải trí hấp dẫn ở Cao Bằng này nhé!

Hồ Thang Hen

Thắng cảnh hồ Thang Hen thuộc địa phận xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh là chỗ chơi nhởi chiêm ngưỡng cảnh vật đẹp tuyệt vời ở Cao Bằng tiếp sau chúng ta nên tới. Mặt nước của hồ Thang Hen khá thái bình và phẳng lặng, khi tới địa điểm du lịch này các bạn sẽ được ngồi trên các cái thuyền nhỏ, theo chân người lái xe đò đi chơi quanh lòng hồ và nhìn ngắm cảnh núi rừng xung quanh. nếu như khách hàng là kẻ yêu sự tự do tự tại và ghét bỏ cuộc sống đời thường xô bồ, lập cập chốn thành phố thì nên tới hồ Thang Hen để phượt, thư giãn.

Chùa phật tích Trúc Lâm

Nằm cách thác Bản Giốc chỉ chừng 500m là ngôi chùa phật tích Trúc Lâm nổi danh khôn thiêng với cảnh quan siêu quyến rũ. Ngôi chùa tọa lạc trên ngọn núi cao nên chỉ cần nhìn không chạm thì bạn đã nhận thức thấy rồi. bỏ trên được chùa, bạn sẽ cần đi dạo qua các lan can tương đối dài nên khuyến cáo cho chính mình đây là không mang giày gót cao mà thay vào đó là giày thấp hoặc dép đều được. Chú ý khi vào chùa chúng ta không nên nói tiếng quá to làm tác động tới sự thanh tịnh khi đến đây và diện chỉn chu, lịch lãm. nếu khách hàng đến địa bàn xã Đàm Thủy thì ngoài động Ngườm Ngao và thác Bản Giốc ra, bạn nhớ đừng bỏ dở điểm du lịch hấp dẫn ở Cao Bằng này nha.Share:

0 nhận xét