kết hợp các món ăn đặc sản Cao bằng ngon khó cưỡngkết hợp các đặc sản Cao Bằng níu chân khách tham quan khi tới với quỹ đất Cao Bằng xinh tươi. Nếu bạn có cơ hội bước vào Cao Bằng một lần thì ngoài thăm thú cảnh quan ra, bạn nhớ hãy nhớ trải nghiệm hết món ăn độc nhất ở Cao Bằng trước khi về nhé!Bánh trứng kiến

món ăn cổ điển đặc sắc ở Cao Bằng tiếp sau phải nhắc tới đó chính là bánh trứng kiến. đặc sản này nếu khách hàng muốn ăn thì nên cần phải chọn thời điểm khoảng tháng tư, tháng 5 từng năm bởi hiện nay kiến đẻ trứng nhiều và trứng kiến cũng ngon hơn. Bánh trứng kiến được làm từ bột gạo nếp, trứng kiến đen và lá cây vả. Khi ăn bánh trứng kiến bạn sẽ cảm nhận được sự dẻo ngon của gạo nếp, thơm bùi lại béo của bánh trứng kiến và lá vả.

Bánh khảo

Cứ mỗi độ tết đến xuân về là hộ dân Cao Bằng lại ngồi cùng nhau tự làm các cái bánh khảo thơm và ngon tốt cho sức khỏe để đãi khách tới chơi nhà. vật liệu tạo sự bánh khảo cũng tương đối đơn giản và giản dị, chỉ là bột gạo nếp ngon, đường trắng, vừng, lạc và mỡ lợn. Bánh khảo Cao Bằng sau sau khi làm xong có thể và để được lâu nên các bạn cũng thường xuyên chọn món bánh này về làm quà cho người thân, đồng bọn. nếu khách hàng đang chưa chắc chắn mua quà gì tặng người thân thì hãy chọn đặc sản bình dân ở Cao Bằng này nhé!

Bánh áp chao

Bánh áp chao không chỉ một các món ăn cổ điển ở Cao Bằng mà vẫn là món ăn đặc sản chung của vùng phía đông bắc rất được khách du lịch thích thú. Bánh áp chao có vỏ làm từ bột gạo tẻ, bột đậu và bột gạo nếp, nhân bánh là thịt con vịt cho nên khi ăn vừa thơm vừa giòn lại có chất ngọt của thịt vịt. Để hưởng thụ bánh áp chao chính xác thì không thể không có đi chén con nước chấm chua cay và rau thơm ăn với. Vào trờ đông lanh tanh mà được thưởng thức món bánh áp chao của bệnh nhân Cao Bằng thì bảo đảm an toàn các bạn sẽ nhớ mãi luôn luôn nhớ.Share:

0 nhận xét