Tổng hợp những địa chỉ ăn vặt nổi tiếng ở Phan Rang cực hấp dẫntham quan Phan Rang, cùng theo với việc tham khảo những liên hệ ăn vặt nổi tiếng ở Phan Rang giá hạt dẻ ở trên cao. khách du lịch cũng không nên bỏ lỡ những cho chuyến hành trình của tôi thêm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhé. Các địa điểm du lịch nổi danh ở Ninh Thuận & chỉ dẫn chuyến du lịch bụi Phan Rang – Tháp Chàm

Ăn vặt ở Phan Rang – Bánh tráng nướng mắm ruốc

Bánh tráng nướng mắm ruốc là món thức ăn không thể bỏ qua khi đến Phan Rang, được thiết kế từ mắm ruốc chưng sả, thịt rim, hành tím, tôm để khô rim tỏi cùng theo với chất ngọt của thịt, vị dai dai của tôm… Bánh tráng giòn ngon, pha chút cay cay, béo ngậy của gia vị trải nghiệm một lượt sẽ nhớ mãi.

tinh bột nghệ nguyên chất các quà ăn vặt ở Phan Rang Ninh Thuận để hưởng thụ món bánh tráng nướng mắm ruốc: Các bạn cũng có thể tới đường 16/4 có quán đối mặt với công ty tư vấn du học may Tiến Thuận và quán trước cổng công viên. Quán khai trương bán từ 4h chiều – 10h tối. Giá khoảng 5k/ chiếc.

Ăn vặt ở Phan Rang – Chè chuối nướng Phan Rang

Món chè chuối Phan Rang mang hương vị đặc trưng riêng, không quá nhiều nước cốt dừa, nhiều vật liệu tạo ra khẩu vị hương vị riêng cho món chè chuối Phan Rang.

Một quán trên đường hợp nhất: Từ nhà sách Nguyễn Văn Cừ bạn theo đường Thống Nhất về hướng chợ khoảng 100m bên tay trái, chống chọi với với quả đât cầm tay có quán bán chè chuối và bánh khoai lang ép giá cả hấp dẫn.

Kinh nghiệm thực đơn dinh dưỡng ở Phan Rang, thì quán ở đường hợp nhất được nhiều người đánh giá ngon hơn, song quán ở hẻm đường 16/4 lại có khoảng không rộng thoải mái hơn. Giờ mở cửa khoảng 3h chiều tới 21h tối, giá từ 5k/chén.

Ăn vặt khoai lang nướng, bắp nướng, bắp luộc, trứng vịt lộn, bánh tráng nướng…

Phan Rang ăn vặt gì nơi nào? Những quà vặt như: Khoai lang nướng, bắp nướng, bắp luộc, trứng vịt lộn, bánh tráng nướng… các chúng ta cũng có thể tới khu trung tâm vui chơi quảng trường Phan Rang bán không ít, được bán từ 4h chiều tới 10 đêm.Share:

0 nhận xét