TOP điểm du lịch đẹp, độc nhất và mới ra Gia Lai

các mục các tinh bột nghệ nguyên chất vui chơi nổi tiếng ở Gia Lai dành cho chuyến mày mò Tây Nguyên sắp tới. nếu như bạn có thời cơ đặt bàn chân lên quỹ đất dễ thương này thì đừng bỏ lỡ những điểm đến thu hút ở Gia Lai này nha. mong muốn bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quãng đường khám phá vẻ đẹp Gia Lai, Tây Nguyên.Thác Phú Cường

Nhờ vào sự tạo hóa thần hiệu của tự nhiên nên thác Phú Cường nhanh chóng trở thành một tinh bột nghệ nguyên chất tour du lịch hấp dẫn ở Pleiku khiến các bạn phải trầm trồ tán tụng. Với độ cao 45m, dòng nước từ trên đỉnh thác chảy xuống ào ào tung bọt trắng xóa tương tự một dải lụa trắng khiến bạn có 1 cảm giác thoải mái đến lạ đời. Thác Phú Cường là vấn đề nghỉ chân cho các ai yêu thích sự hoang sơ, muốn được hòa mình vào tự nhiên và gạt bỏ mọi buồn phiền trong cuộc sống đời thường. Bạn nên đưa theo đồ ăn và nước uống để đơn vị tiệc bên dòng suối mát lạnh, cùng nhau nghe tiếng chim hót, tiếng suối chảy róc rách nếu đã có dịp đi tới điểm du lịch nổi danh ở Gia Lai này.

 Núi Hàm Rồng

Núi Hàm Rồng là ngọn núi cao nhất ở Pleiku nên chúng ta có thể nhìn thấy nó không chạm, ngay trong trung tâm thành phố. Theo như phân tích thì đây từng là một ngọn núi lửa đã ngưng chuyển động không hề ít năm và hiện tại được phủ xanh bởi những rặng thông xanh tươi. quan trọng Nếu bạn đi tới nơitinh bột nghệ chơi nhởi, chuyến tham quan ở Gia Lai này vào tầm tháng 11, tháng 12 hàng năm các bạn sẽ được ngắm nhìn sắc đẹp của hoa dã quỳ nở hai bên đường Tột Đỉnh núi. với những bạn lười chuyển động thì cũng không ngại việc phát triển núi Hàm Rồng bởi nay đã có con đường phẳng đẹp để mọi người đi xe Tột Đỉnh mà không phải đi bộ.

 nhà máy thủy điện Yaly

Với quy mô rộng sang cả tỉnh Kon Tum, xí nghiệp sản xuất thủy điện Yaly đưa đến nguồn điện áp năng lớn cho các tỉnh Tây Nguyên và tỉnh khác phụ cận. Khi đi du lịch nhà máy thủy điện Yaly, bạn sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến quy trình quản lý của xí nghiệp, xem con đập chắn ngang con sông Sê San do bàn tay con người tạo nên và chiêm ngưỡng hồ thủy điện xanh ngắt giữa một rừng cây bát ngát. đó cũng là tinh bột nghệ nguyên chất tour du lịch, tham quan ở Gia Lai sau cuối mà dulich9.com muốn gợi ý tới cho hành khách. Vé vào chuyến tham quan nhà máy thủy điện Yaly là 30k/người bạn nhé!

 

Share:

0 nhận xét