hotel ở Rạch Giá, Kiên Giang unique, giá thấp nên ở

Đây là các mục những hotel quality, sạch đẹp ở Rạch Giá, Kiên Giang để bạn lựa chọn cho tour du lịch sắp đến. Ngoài 5 khách sạn kể trên, vẫn còn đấy nhiều khách sạn, nhà nghỉ ở Rạch Giá view đẹp, giá bèo khác mà chúng ta cũng có thể đặt phòng. Chúc bạn có tour du lịch vui tươi và tìm cho bạn được nơi ngơi nghỉ vừa lòng.tự do Rạch Giá Resortphán xét: Cũng thuộc top các resort, hotel chất lượng cao ở Rạch Giá view đẹp, gần biển nên rất nhiều người lựa chọn trú tạm tại Hòa Bình Rạch Giá Resort. với giá khá bình dân nên tại khách sạn ít có các dịch vụ nghỉ dưỡng như spa, massage mà chỉ cần có bể bơi bên ngoài dành cho toàn bộ cơ thể lớn lẫn em bé. Nằm gần biển nên trời tối bạn cũng có thể đi dạo dọc bãi biển và đón những cơn gió mát lạnh từ biển thổi vào hay trải nghiệm các món thủy hải sản ven biển sát gần đó. bảo phủ resort rẻ đẹp ở Rạch Giá này còn có nhiều cây cối xanh tốt và sân vườn cây, nhà hàng bên canh biển chắc chắn là nơi đó để bạn chế độ ăn uống hay trò chuyện hoàn hảo.

Palace 2 Hotelnhận xét: Palace 2 Hotel cách phi trường chỉ khoảng 20 phút đi xe là hotel rẻ đẹp, đảm bảo chất lượng ở Rạch Giá tiếp theo mà dulich9.com muốn giới thiệu tới cho những bạn. Với chỗ đứng nằm ngay gần biển, trên đoạn đường dẫn tới cây cầu 3 tháng 2 nên ban đêm bạn có thể đi bộ lên trên cầu hóng gió và ngắm cảnh biển về tối cực lãng mạn. Các căn nhà tuy có diện tích không đủ lớn lắm nhưng tại vì cách bài trí gọn gàng và gọn nhẹ nên cũng không thật chật hẹp.

Với cách biểu hiện chuyên dụng cho hết lòng của chuyên viên cùng phòng ốc sạch sẽ được vệ sinh hàng ngày nên quý khách hàng đều khá chấp nhận với quality phục vụ của hotel này. Điểm còn giảm thiểu của hotel đó là phòng hẹp, của phòng không có tủ lạnh và không tồn tại bữa ăn sáng.

Share:

0 nhận xét