Đi Malaysia mua gì làm quà, mua ở đâu rẻ và unique?Đi Malaysia mua gì làm quà tặng? chúng ta cũng có thể mua những loại đặc sản, đồ lưu niệm, ăn mặc quần áo, đồ điện tử ở Malaysia để làm quà tặng người thân và đồng bọn.Mua quà lưu niệm ở MalaysiaMua quà lưu niệm ở Malaysia bạn có tương đối nhiều lựa chọn khác nhau về chủng loại. chúng ta cũng có thể ghé vào  Kompleks Kraf ở Jalan Conlay để mua những món quà xinh xắn như: dây chuyền cổ, lắc tay in biểu tượng Malaysia, móc vấn đề quan trọng, loại hình tòa tháp đôi bằng thiếc…

Ví da cũng chính là quà tặng được không ít người chọn mua. Tuy có giá tương đối cao, nhưng vào những đợt khuyễn mãi giảm giá nếu như bạn tới đúng cửa hàng, rất có thể mua những cái bóp ví tên thương hiệu Marc by Marc Jacobs hay Prada với giá rẻ bất thần.

Mua đồ điện tử ở MalaysiaMalaysia sẽ là thiên đường để bạn lựa chọn những món đồ điện tử có chữ tín tốt, chi phí hợp lý và phải chăng. chúng ta cũng có thể mua máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay… với giá rất mềm chỉ bằng nửa ở Singapore hay Việt Nam mà vẫn bảo vệ về unique.

Các món đồ từ thiếc: chúng ta có thể mua tại shop kỷ niệm, khu thương mại, cửa hàng bằng tay nghệ thuật đẹp, chợ địa phương… trong những số ấy, phải nhắc tới Royal Selangor là nhà cung cấp thiếc lớn nhất nhân loại ở Kuala Lumpur.

Share:

0 nhận xét