điểm du lịch đẹp ở Quy Nhơn mới ra hiện nayQuy Nhơn thời buổi này đang là 1 điểm du lịch nức tiếng được ưa chuộng tại VN) với nhiều nơi vui chơi và giải trí quyến rũ. sẽ giúp khách du lịch tìm hiểu Quy Nhơn 1 cách tổng thể và toàn diện thì hôm nay sẽ trình làng tới khách tham quan những địa điểm du lịch đẹp nhất Quy Nhơn mà bạn chẳng thể bỏ dở. lưu ý xếp đặt lộ trình tour du lịch các danh lam thắng cảnh ở Quy Nhơn thật tương thích nhé!

bờ biển trọng điểm TP Quy Nhơnbãi biển trung tâm TP Quy Nhơn nói theo cách khác là bãi biển cuốn hút số đông lượt khách tham quan nhất trong số các bờ biển nức danh tại Quy Nhơn. Vì nó nằm ngay trong trọng điểm thành phố, có bờ cát phẳng mịn trải dài tới 5km đủ thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí tắm biển của hàng nghìn các bạn. sau thời điểm vui chơi tắm biển xong, mọi cá nhân chỉ việc đi bộ sang đường là tới con đường Xuân Diệu – nơi chúng ta cũng có thể trải nghiệm những hải sản tươi sống thơm ngon quyến rũ. Quanh bờ biển có tương đối nhiều khách sạn, nhà nghỉ từ cao cấp tới giá cả tương đối mềm để hành khách ngơi nghỉ nên đây chính là một địa điểm du lịch hấp dẫn ở Quy Nhơn mà những ai thích thú sự hài hước, rầm rĩ lựa chọn.

Bãi XépBãi Xép dành cho những các bạn yêu thích sự thăng bình, muốn thoát khỏi nơi thị thành sầm uất, xô bồ và không có sự chiến đấu nào cả. hộ dân ở địa điểm du lịch hoang vu ở Quy Nhơn này rất chân thật, họ hiếu khách và sẵn lòng trả lời bất kỳ các thắc mắc nào của khách tham quan. không chỉ có vậy du khách hứng thú và vui vẻ với cách làm lưới bắt cá hoặc di chuyển câu mực đêm thì đừng ngần ngại mà hỏi một trong các ngư dân tại bãi Xép, họ sẽ chỉ bạn cách đan lưới bắt cá và dẫn bạn đi câu cá mực đêm đấy. Bãi Xép ngày nay vẫn chưa phát triển nhiều do du lịch nên các hotel hay nhà hàng tại đây cũng không có nhiều, bạn có nhu cầu ăn hải sản rất có thể đến những quán ăn sát biển hoặc mua thủy hải sản của ngư gia để tự chế biến.

Share:

0 nhận xét