liên hệ nhà hàng quán ăn, nhà hàng quán ăn ngon nức danh ở Pleiku giá khá mềmDưới đây là các mục những nhà hàng quán ăn đặc sản ngon ở Pleiku và địa chỉ thực đơn dinh dưỡng nức danh ở Pleiku cho chính mình tới thưởng thức. Pleiku thuộc Quanh Vùng Tây Nguyên nên các nhà hàng quán ăn, quán ăn cũng cốt yếu dùng cho những món thức ăn ghi sâu chất Tây Nguyên. Chúc bạn có bữa tiêu hóa miệng cho đến lúc về đừng quên share lại cho dulich9.com cảm nhận của bạn sau chuyến hành trình này nha!

Gà Nướng PleiTiêngNằm rời ra trọng tâm TP nhưng liên hệ nhà hàng ngon hấp dẫn ở Pleiku đó vẫn để cho du khách lẫn người dân địa phương không quản đường xa để tới trải nghiệm món ăn đặc sản gà nướng và cơm lam của Tây Nguyên. nếu khách hàng đang đi chuyến tham quan Biển Hồ thì nhân thể hãy ghé vào quán để hưởng thụ những món thức ăn nức tiếng ở Tây Nguyên và biết thêm về tráng nghệ ăn uống của người dân sinh sống khi đến đây nha.

Bánh xèo Bà TámBánh xèo bà Tám chỉ là 1 nhà hàng quán ăn vỉa hè mà lại được nổi tiếng tại Pleiku bởi nước chấm ngon, bánh xèo giòn và giá lại rẻ nữa. điểm nổi bật của bánh xèo tại Pleiku đó là vỏ bánh white color chứ không cần vàng bắt mắt như ở các nơi khác nhưng lấn sâu vào đảm bảo ngon không kém đâu nha. nhà hàng vỉa hè ngon giá dân gian ở Pleiku này đa số lúc nào thì cũng đông khách, những khi cao điểm chúng ta cũng có thể phải chờ đợi thời gian lâu hơn đó nha.

Cơm Gà Hải NamTiếp tục là 1 nhà hàng quán ăn ngon nức danh ở Pleiku với món cơm gà chỉ còn 35k – 50k/suất cực kì hấp dẫn. Cơm dẻo ngon, không thực sự nát cũng không thực sự khô lại có thêm miếng đùi gà với thịt dai, ăn ngọt thơm không bị mềm, bở nên đa số giờ du lịch khách tới ăn rất nhiều. Địa điểm thì quán nằm ngay đường HBT Hai bà Trưng lại rộng rãi nên cũng dễ tìm. Về ĐK dọn dẹp thì quán khá tinh khiết chứ không hề giống mấy nhà hàng dân gian khác nên ăn hiệu ứng tin yêu hơn những quán nhỏ, lụp xụp.

Phở HồngPhở Hồng là tiệm phở khô nức tiếng ở Pleiku đông khách và được nhiều người biết đến. Một suất phở khô có những bát phở khô bên trên là thịt, hành khô, bát nước dùng thơm ngon nhiều thịt bò, đĩa rau sống, ớt, chanh, giá, nước tương. tóm lại theo nhận xét của khách khứa thì tô phở ngon, ăn no và dùng cho nhanh nhảu, tinh khiết tuy nhiên giá thành hơi mắc (khoảng từ 35k – 50k) đối với những tiệm phở khô khác. nếu khách hàng có dịp đi chuyến du lịch Gia Lai thì nhớ ghé thăm quán ăn món ăn đặc sản cổ điển ở Pleiku này nha.

Share:

0 nhận xét