nên chọn mua quà gì khi đi tour du lịch Cà Mau? đặc sản Cà Mau làm quà

tham quan Cà Mau nên mua món ăn đặc sản gì về làm quà tặng là chủ thể tuần này mà  muốn share cho những bạn. Cà Mau nằm ở cuối dải đất hình chữ S với tương đối nhiều đặc sản nên sau thời điểm đi tour du lịch vui chơi khi đến đây về bạn hãy nhớ mua một số trong những món quà để tặng người nhà nhé!

tôm phơi khô Cà Mautôm để khô Cà Mau triển lẵm không hề ít trong các cửa hàng hay siêu thị tại Cà Mau và nổi danh nhất vẫn là Tôm khô ở Rạch Gốc. Những con Tôm khô của Rạch Gốc có tương đối nhiều kích cỡ từ to tới nhỏ nhưng mọi luôn ngon ngọt không thể cưỡng lại. tôm để khô trước kia thường được phơi khô bên ngoài nắng nhưng điều này tùy theo khí hậu tương đối nhiều nên chất lượng tôm không phải bao giờ cũng tốt nhất. thời gian sau nhiều gia đình đã đầu tư technology, sấy tôm thuộc máy nên bảo đảm an toàn tôm vừa khô vừa tinh khiết, không có bụi bờ. Đây cũng là một trong món ăn đặc sản nên chọn mua về làm quà tặng khi đi chuyến tham quan Cà Mau dành cho bạn.

Khô cá kèo Cà MauTiếp tục đáp án cho câu hỏi chuyến tham quan Cà Mau nên mua gì về làm quà đó là món ăn đặc sản khô cá kèo. Những con cá kèo thân mình dài nhọn sau khi được phơi hoặc sấy khô thì bán với giá khoảng 250k – 350k/kg. phần thịt cá kèo khô khi ăn dai ngon lại rất thơm nên cũng bị các món ăn thường xuyên có mặt trong bữa ăn hàng ngày của người Cà Mau. sau khi mua cá kèo về chúng ta cũng có thể rán, kho hoặc nướng lên ăn với cơm bảo đảm sẽ khá vừa ăn đó nha.

Share:

0 nhận xét