nghỉ dịp giỗ Tổ Hùng Vương nên đi đâu ở miền bắc bộ?

Hy vọng, thuộc những support và share ở phí a trên có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về luận điểm “nghỉ ngơi dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương nên đi đâu ở miền bắc bộ?”. Khi chọn được cho chính mình một nơitinh bột nghệ hoàn hảo, chắc chắn rằng tham quan ngày lễ 10/3 của bạn sẽ vô cùng lôi cuốn và kỷ niệm đó.

Hà Giang – điểm du lịch hấp dẫn dịp 10/3Bạn là người yêu thích sự mày mò những miền đất mớ lạ và độc đáo, không gian thái bình, khung cảnh đồi núi hoang vu và những loài người bình dị, hiền hậu, mến khách không thể bỏ dở mảnh đất nền địa đầu đất nước – Hà Giang.

chuyến du lịch Hà Giang dịp nghỉ lễ hội 10/3 các bạn sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những đồi hoa đào, hoa mận đã tàn úa nhưng đã để lại trên cành những trái non tơ mơn mởn. Hoa ban tím, hoa vông đỏ, hoa trẩu trắng nở bung khắp trời. ngắm nhìn những bản làng cổ điển hiền hòa, phiên chợ vùng cao độc nhất và hưởng thụ những món đặc sản là thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất bạn chẳng thể bỏ qua khi tham quan Hà Giang.

các điểm đến không thể bỏ qua lúc đến Hà Giang vào dịp giỗ Tổ Hùng Vương như: Cột cờ Lũng Cú, điểm du lịch phố cổ Đồng Văn, Dinh họ Vương, ruộng lan can Hoàng Su Phì…Và hưởng thụ những món ăn đặc sản như: Món cháo ấu tẩu, thắng cố, cơm lam Bắc Mê…

Tam Đảo – tinh bột nghệ nguyên chất “ngon-bổ-rẻ” ngày 10/3Cách trung tâm thành phố Hà Nội 85km, rất thuận lợi trong các việc di chuyển tới thị trấn Tam Đảo bằng nhiều xe cộ như xe bus, xe máy…thời tiết ở Tam Đảo thoáng mát quanh năm, khí hậu ôn hòa cùng cảnh quan thiên nhiên cao thượng, đây là tinh bột nghệ nguyên chất hoàn hảo khi du lịch dịp nghỉ lễ hội giỗ Tổ Hùng Vương.

Tam Đảo nổi danh với những danh thắng như Thác Bạc, hồ Xạ Hương, cầu Đãi Tuyết, Thang Mây, đỉnh núi Rùng Rình…Cùng những sản vật đặc biệt như rau su su, gà đồi, thịt bò tái kiến đốt, cá nướng…

Vịnh Hạ Long giữa những điểm du lịch nức danh ở VN, “trong số 7 kì quan tự nhiên mới của thế giới”. nổi tiếng với mọi đảo đá, hang động đẹp tuyệt vời, các bạn cũng có thể du thuyền để khám phá vịnh, chiêm ngưỡng hòn chết sống, núi đá tự nhiên đẹp tuyệt vời hay xuống bãi biển Ti Tốp, lạc trong hang động Thiên Cung đẹp mê hồn. chuyến tham quan Hạ Long đợt nghỉ lễ 10/3 bạn cũng có thể ghé vào làng chài Cửa Vạn hoặc câu mực đêm để cảm thấy rõ hơn về cuộc sống sông nước của bệnh nhân dân khi đến đây.

Ngủ đêm trên tàu để tìm hiểu và tận thưởng hết vẻ đẹp và không gian thăng bình của vịnh Hạ Long. bên cạnh đó, bạn cũng luôn nhớ hưởng thụ những món hải sản ngon nổi danh khi đến đây và mua quà cho tất cả những người thân đồng bọn.

Share:

0 nhận xét