Những địa điểm du lịch bụi, phượt mới khác biệt, hấp dẫn ở Tây Bắc

đây là những điểm du lịch bụi, phượt mới nức tiếng, độc nhất và hút khách nhất Tây Bắc. các điểm đến đó đều vị trí cung đường Lào Cai – Bát Xát, rất thuận tiện cho việc đi lại và lên chương trình du lịch. quan trọng đặc biệt theo lịch trình này bạn còn có thể tới những địa điểm du lịch nổi tiếng khác của tây-bắc như Y Tý, Lảo Thẩn, Ngải Thầu, Hồng Ngài…Chợ Mường Humchợ dân sinh không chỉ có là một trong những nét đẹp truyền thống của dân tộc bản địa vùng cao, mà vẫn là địa điểm du lịch hút hành khách nhất. tương tự như tất cả những phiên chợ vùng cao khác, Chợ phiên Mường Hum thường họp vào chủ nhật hàng tuần, vì vậy nếu đến điểm du lịch bụi mới mẻ và hấp dẫn ở Tây Bắc, du khách nên đi vào dịp vào ngày cuối tuần.

Đến chợ Mường Hum, du khách không chỉ bị quyến rũ bởi những mặt hàng được trưng bày trong chợ, chia sẻ thuộc những anh chàng, cô gái bản làng, khám phá phong tục tập quán của người dân, hưởng thụ những món ăn bản địa mới lạ….Mà còn tồn tại thời cơ ngắm cảnh cảnh quan sơn thủy lãng mạn nơi đây. Chợ Mường Hum nằm ở phí dưới một thung lũng nhỏ, kế bên là suối nước, bao bọc là núi rừng cao thượng. chắc chắn rằng khung cảnh và sự rầm rộ, đông vui của phiên chợ đó sẽ cho khách du lịch 1 ngày phượt Tây Bắc hấp dẫn.

Lao Chảichắc hẳn rằng, những phượt thủ bài bản đã mất quá lạ lẫm với Lao Chải, bản đất bình dị, mộc mạc của người dân tộc Hà Nhì ở Lào Cai. Những thửa ruộng cầu thang độc nhất vô nhị, không khí giản dị, cuộc sống đời thường bình dị của người dân sinh sống địa phương cùng những thưởng thức du lịch trekking quyến rũ,…là điểm bán chạy của Lao Chải.

Share:

0 nhận xét