Những địa điểm du lịch và vui chơi nức danh ở Phú Quốcđảo Phú Quốc xinh đẹp luôn là sự chọn lựa hoàn hảo để bạn tới nghỉ ngơi và chuyến tham quan dù mùa xuân, hạ hay thu, đông. Vậy đảo Phú Quốc có phần nào chơi, có cảnh đẹp gì mà lại trở thành điểm cuốn hút phần lớn các bạn tới chuyến du lịch như vậy thì bạn hãy xem những địa điểm du lịch mới ra ở Phú Quốc mà bạn nhất mực phải đưa đến sau đây nha.Mũi Dinh CậuDanh lam thắng cảnh ở Phú Quốc tiếp sau cũng đã làm nao lòng bạn đây là mũi Dinh Cậu. Từ sân bay Phú Quốc tới mũi Dinh Cậu chỉ khoảng 10km, bạn gần tới đây ngoài tắm biển ra thì nhớ tới dâng hương lễ bái tại miếu Dinh Cậu vì ngôi miếu này rất là linh nghiệm đó nha. Dinh Cậu còn biết tới tới là một nơi ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở đảo Phú Quốc, bạn hãy mang đi mình cái máy ảnh chất lượng tốt để giữ những bức ảnh đẹp làm kỷ niệm. Nếu bạn có thời hạn thì buổi tối ở Dinh Cậu còn tồn tại siêu thị đêm nổi tiếng rất là nhộn nhịp để bạn hưởng thụ các món đặc sản Phú Quốc, mua sắm và chọn lựa đồ thủ công nghệ thuật đẹp và trang sức quý, ăn mặc quần áo đa dạng.

Bãi SaoBãi Sao cũng là 1 bãi tắm đẹp ở đảo Phú Quốc có nước biển xanh ngắt, cát trắng xóa mịn kéo dài hơn 7km mà bạn khăng khăng chẳng thể bỏ lỡ. Vào mùa tour du lịch, bãi sao lại rộn rịp hành khách tới vui chơi giải trí nên các dịch vụ thực đơn ăn uống và thuê giường nằm rất có thể sẽ tăng giá nên cực tốt các bạn hãy hỏi giá trước. Bãi Sao nằm tại khá gần với nhà pha Phú Quốc nên nếu đến bãi sao vui chơi bạn hãy nhớ ghé qua khu di tích nhà pha Phú Quốc để khám phá hết các điểm đến tour du lịch độc nhất vô nhị ở đảo Phú Quốc nhé!

Bãi KhemBãi Khem cách bãi Sao không xa là một bãi biển hoang sơ ở Phú Quốc với các dịch vụ du lịch chưa thực sự đi lên nên bãi tắm không được sạch sẽ cho lắm. hành khách tới bãi Khem cơ bản để ngắm nhìn cảnh vật và thưởng thức thủy sản ngay trên bờ biển. nếu như bạn không mang theo đồ dùng nướng BBQ mà vẫn còn muốn tự tay doanh nghiệp tiệc nướng thủy sản bên bờ biển thì nhớ tới bãi Khem bởi tại đây chuyên phục vụ các món hải sản tươi sạch ngay tại bãi biển. Bạn có thể tự tay mình nướng thủy hải sản và tổ chức tiệc liên hoan ngay trên bờ biển với mức giá giá thấp. đấy là nơi chơi nhởi quyến rũ ở Phú Quốc tiếp theo sau dành riêng cho bạn.

Share:

0 nhận xét