Những điểm du lịch nổi tiếng ở Tỉnh Lạng Sơn cực hấp dẫn

Các nơitinh bột nghệ chơi nhởi, du lịch ở Lạng Sơn nổi danh nhất mà chúng ta nên tới tour du lịch trong chuyến du ngoạn đang đến. nếu khách hàng có khá nhiều thời gian thì có thể tới tò mò một vài địa điểm tham quan dã ngoại ở Thành Phố Lạng Sơn khác như thành nhà Mạc, ải Chi Lăng, thánh địa chánh tòa TP Lạng Sơn, hang gió, núi mặt quỷ nhé!Chùa Tam ThanhChùa Tam Thanh là ngôi chùa có danh tiếng ở Thành Phố Lạng Sơn với sắc đẹp khác biệt và cổ điển lại có rất nhiều hang động huyền bí là điểm du lịch hấp dẫn ở Thành Phố Lạng Sơn tiếp sau mà bạn chẳng thể bỏ qua. Chùa Tam Thanh có 3 hang động lớn được lấy tên là Nhất Thanh, Nhị Thanh và Tam Thanh, trong 3 động này thì động Tam Thanh đáng chú ý nhất cũng có nhiều thứ để du lịch nhất. nếu khách hàng thích sự náo nhiệt thì nên tận nơi đây vào trong ngày 15 tháng giêng âm lịch để dự tiệc tùng của chùa Tam Thanh với nhiều vận động văn hóa truyền thống và tế lễ độc nhất.

Thung lũng Bắc SơnThung lũng Bắc Sơn thực dân địa phận của huyện Bắc Sơn với cảnh quan non sông hữu tình đã trải lay chuyển biết bao phượt thủ và nhiếp ảnh gia. Thung lũng này được bao phủ kế bên bởi hàng ngàn ngọn núi lớn nhỏ, buổi sáng sớm khi mây mù còn bao trùm và hồng ngoại mở màn mọc đó chính là thời khắc chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thung lũng Bắc Sơn chuẩn nhất. Muốn có những bức ảnh đẹp bạn hãy đi từ đó gà chứ chưa gáy để leo lên đỉnh dãy núi Nà Lay với độ cao 600m. lưu ý đường lên núi khá khó đi và trơn nhầy nếu di chuyển buổi sáng nên bạn cần phải đi những đôi giày có ma sát tốt, theo nhóm để có người giúp sức. một số bạn không lo trú tạm trên núi còn chuẩn bị sẵn lều trại và đồ ăn nước uống để ngủ trên đỉnh núi nhưng ngủ trên đỉnh núi không hề ít muỗi.

Cánh đồng lúa trong thung lũng với màu xanh hoặc vàng tùy theo thời khắc bạn đi chuyến tham quan đều có nét rực rỡ khác nhau. nếu như bạn muốn ngắm cánh đồng lúa xanh ngút ngàn dưới chân núi thì nên gần tới đây vào thời gian tháng 2 – tháng 5, tháng 6, 7 thì cánh đồng lúa mở đầu ngả vàng cũng tạo nên một phong cảnh đẹp long lanh mà Chưa hẳn nơi nào cũng có thể có được. đó chính là 1 trong những danh lam thắng cảnh nổi danh ở TP Lạng Sơn dành riêng cho du lịch của bạn.

Chợ Đông Kinhngoài các tinh bột nghệ nguyên chất chuyến du lịch lôi cuốn ở Tỉnh Lạng Sơn bên trên ra thì bạn không thể bỏ qua chợ Đông Kinh để mua sắm và chọn lựa quần áo, vật dụng cho cả nhà hay mua quà mang lại. Chợ Đông Kinh nằm rất gần với ga TP. Lạng Sơn, mách nhỏ ga khoảng hơn 1km lại là khu mua sắm chọn lựa u ám và mờ mịt nhất ở TP. Lạng Sơn nên khách buôn lẫn khách tham quan đổ về đây khá đông. Tại chợ Đông Kinh có triển lẵm đa chủng loại tất cả các mặt hàng và chủ chốt là hàng China như đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ, quần áo, giày dép tới điện tử, điện lạnh hay đồ giải trí em bé. bạn có nhu cầu mua đồ gì có thể tham khảo giá từ nhà sớm muộn đó lên chợ Đông Kinh xác định giá giảm xuống từ 10 – 40 % tùy loại hàng nhé! Ngoài chợ Đông Kinh ra, Lạng Sơn còn có một số chợ khác cũng tương đối nổi danh như chợ Kỳ Lừa, chợ Đồng Đăng hay cửa khẩu Tân Thanh.

Share:

0 nhận xét