quán ăn món ăn đặc sản ngon ở tỉnh bến tre nổi danh đông kháchĂn chỗ nào ngon bổ rẻ khi đi tham quan tỉnh bến tre và menu các quán ăn ngon tại Bến Tre và để được dulich9.com mách nhỏ tiếp sau đây cho các bạn. Chúc bạn đi chơi vui tươi và bao hàm bữa ăn ngon miệng tại xứ dừa tỉnh bến tre này và đừng quên chỉ thêm cho dulich9.com một số trong những cửa hàng chế độ ăn uống ngon khác nha!

Quán Ốc 6 PhụngĐây là 1 quán ăn ngon giá cả tương đối rẻ nức danh ở Bến Tre được cả khách du lịch lẫn hộ dân địa phương siêu thích thú. Quán này chuyên phục vụ những món thủy sản tươi ngon được chế biến vừa vặn với mức giá hợp lý và phải chăng nên trời tối lúc nào cũng đông khách. Quán Ốc 6 Phụng có không gian thoáng rộng thoải mái và dễ chịu đủ để đáp ứng ăn uống của hàng trăm ngàn khách cùng lúc. đặc biệt quan trọng tại quán có loại rượu chuối hột rất được lòng phái nam, nếu ăn hải sản và nhắm nháp rượu chuối hột cùng nhau khi đến đây thì quả tình là 1 chuyện thú vị rất là. nếu như bạn đang tìm một shop ăn uống ngon bổ rẻ tại tỉnh bến tre thì hãy vào quán Ốc 6 Phụng để thưởng thức nét độc nhất vô nhị trong ẩm thực Con người xứ dừa.

Bún riêu Tú Điền

 

Bún riêu Tú Điền rất lâu đã biến đổi thành một nhà hàng đặc sản quyến rũ ở Bến Tre được người dân xứ dừa liên tục tới ăn và còn trình làng cho tất cả bạn thân, du khách. Quán chỉ bán lúc buổi chiều, thường thời gian ăn bún riêu ngon, đậm đà nhất sẽ là lúc 4 – 5h chiều nên bạn hãy tới vào mức này. Quán này vào lúc tối là khách tới càng đông nên mỗi người tranh thủ đi sớm kẻo hết chỗ hoặc là phải đợi lâu. Bún riêu Tú Điền nổi tiếng cũng chính vì tô bún to, đủ cho một người ăn khỏe hoàn toàn có thể no căng.

Share:

0 nhận xét