quán ăn ngon ở Huế – shop chế độ dinh dưỡng ngon rẻ tại HuếHuế – quỹ đất từng là cố đô của việt Nam ta với nhân loại giản dị và đơn giản thân mật luôn luôn được khách tham quan bên trong và bên ngoài nước tìm tới. Vậy sau khi đi tham quan các lăng tẩm, cung đình Huế thì chúng ta nên thực đơn dinh dưỡng ở đâu và cửa hàng những quán ăn ngon ở Huế là gì thì bạn hãy xem ngay danh sách các nhà hàng quán ăn, quán ăn đặc sản ở Huế nổi danh ngay tiếp sau đây nha.

Quán bún bò giò heoĐây là nhà hàng quán ăn dân gian ngon rẻ ở Huế với món bún bò giò heo đặc sản nổi tiếng mang đậm phong thái người Huế. trên phố Nguyễn Du cũng có nhiều quán bún bò khác khá là ngon, thường các quán này xây dựng vào giờ chiều và có một trong những quán bán mỗi sáng nên bạn muốn ăn bún bò Huế thì có  thể tới đoạn đường này bất ngờ. Người Huế có sợi bún to gấp ít lần so với sợi bún bình thường, một tô bún có mừi hương của sả, xương bò, gia vị, hạt tiêu, giò heo, thịt bò và các loại rau thơm, giá đỗ, hoa chuối nên các bạn sẽ được ăn no căng mà không hề thấy ngán 1 chút nào. Quán bún bò giò heo ngay sát bên cạnh ngã ba Nguyễn Du – Chi Lăng là 1 quán nhỏ, ít bàn và ghế nên vào khung giờ du lịch thì quán đông khách và hơi chật chội.

Ngoài địa chỉ quán ăn ngon nổi tiếng ở Huế này ra, chúng ta cũng có thể hưởng thụ món bún bò Huế tại quán bún “mụ Rớt” ở sau sườn lưng chùa Diệu Đế, quán bún Mỹ Tâm đường Lê Duẩn, bún bò chị Phụng và bún Ông Vọng đường Nguyễn Du…

Bánh khoái Thượng TứBánh khoái Thượng Tứ đã vang lừng gần xa cũng là 1 nơitinh bột nghệ thực đơn dinh dưỡng quyến rũ ở Huếmà hành khách cũng liên tục ghé vào. Món bánh khoái này nhìn tương tự bánh xèo, vỏ bên ngoài giòn ngon được màu vàng rộm và bên trong có hành, giá, thịt, tôm. Khi ăn bạn có thể quấn trong rau xà lách rồi chấm cùng nước chấm hiếm hoi mà chỉ cần chủ của tiệm bánh khoái này mới biết tuyệt kỹ. Nghe nói bánh khoái Thượng Tứ đã sống sót được gần 40 năm nhưng chưa từng mất đi khẩu vị cổ xưa nên bạn đừng bỏ qua quán ăn ngon ở Huế này nha.

Bánh bèo nậm lọc bà ĐỏNếu bạn muốn hưởng thụ nhiều món ăn ngon món ăn đặc sản của Huế trong số ấy có bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc tại và một cửa hàng thì hãy tới quán bà Đỏ Trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Theo thông tin mà dulich9.com biết đến, nếu như bạn hỏi taxi shop ăn bánh bèo, nậm, lọc ngon ở Huế thì họ thường không nói tốt về quán bà Đỏ mà không dừng lại ở đó họ dẫn bạn tới một quán sát đó để ăn hoa hồng nên bạn đừng tin lời taxi nhé! Ngoài 3 món bánh món ăn đặc sản trên thì ở quán bà Đỏ còn tồn tại dùng cho thêm bánh khoái, ram ít, chả tôm, nem lụi và bún bò Huế nữa đấy. Cách quán bà Đỏ không xa cũng có quán bánh bèo tương đối ngon đấy là quán Vườn Cau ở số 4 Nguyễn Bỉnh Khiêm, đây cũng là 1 quán ăn ngon nổi tiếng ở Huế dành cho bạn.

Share:

0 nhận xét