tham quan Thanh Hóa nên mua món ăn đặc sản gì về làm quà tặng? Mua chỗ nào?Khi khách tham quan tới Thanh Hóa du lịch về thì chắc chắn sẽ muốn mua chút món ăn đặc sản Thanh Hóa để tặng cho bạn bè, người thân. Vậy nên chọn mua gì về làm quà tặng lúc đến Thanh Hóa chuyến du lịch ý nghĩa sâu sắc nhất thì các bạn hãy theo dõi các món món ăn đặc sản dưới đây nhé!Chè lam Phủ Quảng Thanh Hóa 

món quà nên mua khi đi chuyến tham quan Thanh Hóa tiếp theo rất là quyến rũ chính là chè lam ở Phủ Quảng. Muốn mua chè lam Phủ Quảng thì bạn cũng có thể tới bất kỳ một shop bán quà ở sát biển Thanh Hóa hoặc tới địa chỉ chính gốc tạo ra sự món chè lam nức danh này tại thành phố Vĩnh Lộc thuộc huyện Vĩnh Lộc. Chè lam Phủ Quảng ăn vừa dẻo vừa thơm được phối kết hợp từ lạc rang, gừng xay nhuyễn, mật mía, bột gạo nếp rang vàng rọi. Để thưởng thức món chè lam 1 cách đúng chuẩn nhất thì bạn nên uống kèm theo chút trà ấm thì quả thật bạn sẽ nhớ mãi luôn ghi nhớ đấy.

Chiếu cói Nga Sơnnói theo cách khác chiếu cói ở Nga Sơn từ lâu đã nổi danh xa gần, không chỉ có ở Thanh Hóa mà vẫn có danh tiếng ở liên tỉnh lân cận. Ngoài chiếu cói ra, tại Nga Sơn vẫn còn đó tương đối nhiều sản phẩm được gia công từ cói khác bình hoa, giỏ đựng củ quả, làn đi chợ…Chiếu cói Nga Sơn được hộ dân tại đây dệt có tên tuổi tốt, nhiều họa tiết hoa văn hình thù độc nhất vô nhị và bắt mắt nên được mang theo bán khắp các tỉnh thành trong cả nước. nếu như bạn còn lưỡng lự xem nên mua gì về làm quà khi đi chuyến du lịch Thanh Hóa thì hãy suy xét món đồ độc nhất vô nhị này của người dân sinh sống Thanh Hóa nhé!

Share:

0 nhận xét