5 món ăn ngon Copenhagen, Đan Mạch kèm địa chỉ ăn uống

với mọi món ngon món ăn đặc sản, cổ xưa hấp dẫn, độc nhất vô nhị nên thử một đợt khi tour du lịch Copenhagen, Đan Mạch phía trên, có lẽ rằng khách tham quan đã biết nên ăn món gì, món ăn đặc sản cổ điển nào khi tour du lịch Copenhagen rồi đúng chứ? đọc thêm kinh nghiệm du lịch Copenhagen và cẩm nang du lịch Đan Mạch để sở hữu chuyến du ngoạn đầy đủ hương, sắc và vị nhé.

bánh mì SmorrebrodMón bánh mỳ đó là đặc sản của TP Odense quê hương của phòng văn Andersen. mặc dù vậy này lại rất nổi danh ở thành phố Hà Nội Copenhagen và là món ngon món ăn đặc sản chẳng thể không ăn khi du lịch Copenhagen, Đan Mạch tự mãn chế độ ăn uống.

bánh mì Smorrebrod vốn dĩ là bánh mì đen phết bơ, nhưng vì nhu yếu và thị hiếu của quang khách mà nó đã được đổi mới với khá nhiều loại nhân, chẳng hạn như: tôm xốt, pa-tê gan, thịt jambon, cá trích xông khói, thịt lợn quay, mụn nhọt caviar, một số loại salad, rau củ….món ăn ngon ở Copenhagen này là các món ăn sáng và trưa phổ cập của người dân bản đất.

bạn cũng có thể tìm thấy món bánh mì Smorrebrod ở bất cứ nhà hàng quán ăn, quán ăn nào trong khi du lịch Copenhagen.

Thịt viên FrikadellerThịt viên Frikadeller thường được làm chủ đạo từ thịt bê, bò hoặc heo băm nhỏ (cũng có thể có nhà hàng kết hợp các loại thịt cùng với nhau), Tiếp đến trộn lẫn cho đều với củ hành tây cắt từng miếng nhỏ, trứng, sữa, bột mì, và một số loại các gia vị khác,…sau đó viên tròn và chiền cho ngả màu vàng trong mỡ bò. món ngon không thể không ăn khi tham quan Copenhagen, Đan Mạch đó thường được ăn kèm với dưa leo muốn, salad, khoai tây nghiền và sốt remoulade

Share:

0 nhận xét