5 món ngon trên phố Singapore nên hưởng thụ khi đi tham quan

Còn tương đối nhiều, rất nhiều món ngon mặt phố ở Singapore, nhưng nếu như có dịp đến với quốc gia này các bạn hãy cố gắng hưởng thụ 5 món ăn ngon trên phố Singapore chẳng thể bỏ qua này nhé. tham khảo món ăn ngon ở Singapore tại để hiểu thêm về ăn uống Singapore bạn nhé. Chúc bạn có một chuyến tham quan Singapore lôi cuốn và tràn đầy hương vị.

Ống tủy đỏ Sup tulangĐây là 1 trong các món ăn ưng ý của giới tài xế taxi Singapore mọi khi đêm về. Nhưng nó cũng là một trong món ăn ngon trên phố Singapore độc đáo và gây khám phá cho nhiều khách du lịch quốc tế. món ngon trên phố Singapore này đã được làm từ phần xương tủy dùng làm nấu nước lèo, sốt cay và một số hương liệu gia vị khác. Khi ăn, thực khách sẽ hút lẫy phần tủy cay cay, béo ngậy ở bên trong những ống xương này.

Xiên nướng SataySatay là 1 trong món ăn trên phố “cổ điển” của Singapore, và chắc chắn là bạn không thể bỏ dở nó một khi đã đặt chân đến các khu phố ăn uống. Thịt tẩm ướp hương liệu gia vị thật chín, thơm nức mũi phối hợp với nước sốt hạt đậu phộng, tương cay và ít lát dưa chuột tươi trẻ sẽ khiến bạn luôn luôn nhớ món Satay này của Singapore. Thịt để gia công Satay cũng rất phong phú: Lợn, cừu, bò, gà, tôm…

Share:

0 nhận xét