khác biệt quà vặt ẩm thực Hồng Kông

Đã chuẩn bị phòng khách sạn Hồng Kông (Hong Kong) trước chuyến hành trình, bạn nhớ dành thời hạn hưởng thụ các quà vặt rất cá tính ở đây. Những các món ăn tuy đơn giản và giản dị nhưng phản chiếu rõ sự giao thoa văn hóa tại TP chuyến tham quan nức tiếng này. tiếp sau đây là những món ăn vặt phổ cập nhất:

Bánh quế trứngBánh quế trứng, loại bánh giòn xốp được gia công từ trứng, đường, bột mỳ, sữa đặc không đường. Cụ thể hơn thế thì, món bánh giàu đủ chất và dễ thưởng thức này còn có lớp vỏ mềm cho hiệu ứng tươi nguyên từ trứng và sữa. hỗn tạp được đổ vào khuôn tròn theo hình cái trứng vậy, trước khi cho vào lò nướng.

Sữa hấp cô đặctiếp nối, chúng mình cùng trải nghiệm một chén sữa hấp cô đặc nhé. đương nhiên, vị của nó đặc trưng mùi sữa, mềm và bóng mịn. Khi ăn lúc nóng, món sữa hấp này càng tạo nên sự mịn hơn. bạn cũng có thể chọn loại sữa hấp “mix” thêm đậu đỏ. Món sữa hấp khi nào cũng tạo dựng ra một lớp màng dày ở bên trên.

Pudding xoàiNhiều quang khách không thôi thòm thèm khi nhận biết cốc pudding xoài vàng này. đi kèm theo một chút xoài tươi, pudding xoài là lựa chọn hoàn hảo để “giải ngấy” sau những món đầy dầu mỡ.

Share:

0 nhận xét