Những món ăn đặc sản ngon và đẹp mắt ở TokyoĐến với “thiên đường ẩm thực” Tokyo các bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những các món ăn không chỉ ngon miệng nhưng vẫn siêu đẹp mắt. dưới đây là các mục một số món ăn đặc sản ngon và ưa nhìn cố định phải ăn thử một lượt khi du lịch Tokyo.

Ramen – du lịch Tokyo ăn mì Ramen cổ điển tuyệt ngonRamen: không tính Tantanmen, “thiên đường ẩm thực” Tokyo còn đưa đến cho bạn một món mì đặc sản một mực phải trải nghiệm khi tour du lịch Tokyo, đó là mì Ramen cổ điển. nước lèo thắm thiết, sơi mì mềm dai dùng kèm thịt nướng, trứng luộc, hành cây, dưa chua, bắp cải thái chỉ nhỏ và nhiều loại gia vị khác sẽ làm bạn không bao giờ có thể quên được mùi vị hoàn hảo và tuyệt vời nhất của món mì nổi danh trái đất này.

chúng ta có thể phát hiện 2 món ăn đặc sản Tokyo này ở bất cứ nhà hàng quán ăn, nhà hàng, xe mì di động,..nào ở trên phố Tokyo. song, shop trải nghiệm mì ramen ngon nên đi tới nhất khi du lịch Tokyo là quán ăn Fu-unji ở khu Shibuya-ku, Tokyo.

Monjayaki – hưởng thụ những Món ăn ngon nổi danh khi du lịch TokyoMonjayaki: là 1 trong những loại Okonomiyaki nức danh trên các mặt phố, nhà hàng và quán ăn ở Tokyo. quà ăn vặt quyến rũ ngon miệng, bắt mắt phải ăn một lượt khi tour du lịch Tokyo này còn có phần tử nguyên liệu và cách thực hiện khá giống với Okonomiyaki, thế những bánh mỏng và phần bột chiên lại loãng, đằm thắm và béo ngậy hơn. khoanh vùng Tsukishima là shop trải nghiệm bánh Monjayaki ngon và nức tiếng nhất Tokyo.

Share:

0 nhận xét