Những món ngon, độc nhất vô nhị nên thử khi chuyến du lịch Japan

tóm lại bạn đã nấu xong du lịch Japan qua những món thức ăn truyền thống nức tiếng rồi. bạn hãy bổ sung ngay nó vào cẩm nang du lịch Nhật Bản của tớ để sở hữu một tham quan Nhật Bản trọn vẹn nhất nhé. Chúc bạn du lịch tươi vui.

Sashimi – thủy sản tươi sốngTrông thì trông giống như sushi, nhưng sashimi chính là món quà mà biển tặng thưởng cho người dân sinh sống Nhật Bản và cũng là các món ăn cổ điển nên thử khi chuyến tham quan Nhật Bản. món ăn này đó là hội tụ của các bạn nhiều loại thủy sản tươi sống nhất.

Vì sashimi là món thức ăn sống cho nên khi đánh bắt hải sản từ dưới biển lên, ngư gia Nhật sẽ dùng một thanh thép và xuyên qua đầu của các con cá để chúng chết tức khắc, Tiếp nối xếp nhanh vào thùng đá bào để bảo vệ. Họ cho biết thêm, khi cá chết nhanh, cơ thể chúng sẽ tạo ra ra ít chất axit lactic hơn, từ đây rất có thể bảo vệ được trong 10 ngày, đồng thời khiến món sashimi tươi hơn, ngon hơn và tin cậy hơn.

Tempura – Món chiên nổi tiếngNếu xếp về độ nổi danh thì tempura, món thức ăn cổ điển chẳng thể bỏ qua khi tour du lịch Japan này chỉ lép vế có sushi. Đây bản chất là 1 món chiên, với vật liệu chủ đạo là tôm, cá và rau, trong số đó tôm là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp.

dù là món chiên, nhưng tempura của Japan rất cá tính, từ vật liệu tươi sạch, lớp bột ngoài đặc biệt đến gia vị chấm thanh nhạt đã hình thành sự so sánh của món chiên nức tiếng này. chúng ta nên hưởng thụ tempura ngay khi nó đước vớt ra khỏi chảo dầu, bởi để càng lâu vị ngon và độ giòn của món ăn càng giảm.

Kaiseki Ryori – bữa ăn tinh tế nhất của Nhật Bảnnói đến Kaiseki Ryori là đề cập đến các món ăn truyền thống tinh xảo nhất của Nhật Bản. đúng ra, chúng ta nên gọi Kaiseki Ryori là bữa ăn thay vì món thức ăn bởi nó giống 1 phần cơm với nhiều món ăn dành cho một người hơn. bình thường, một giở Kaiseki Ryori sẽ bao hàm có cơm, cá, rau, nấm, rong biển, súp miso và tào phớ.

Nó có khởi thủy từ trà đạo, và được dùng theo 3 nguyên lý căn bản: dùng vật liệu theo mùa, vật liệu phải quan trọng đặc biệt, từng các món ăn phải bộc lộ được sự tôn kính và hiếu khách. Khi tour du lịch Japan nhớ hưởng thụ món thức ăn đặc biệt quan trọng này nhé.

loại bánh ngọt truyền thốngThật thiếu sót nếu khi nói đến ăn uống cổ xưa Japan cơ mà bỏ qua các chiếc bánh ngọt ngon miệng, đẹp mắt, tinh tế và lấp lánh của Nhật Bản.

những chiếc bánh được gia công chủ yếu từ bột gạo, bột nếp, đậu đỏ, hoa quả,…Dưới bàn tay khôn khéo, phù phép của rất nhiều mộc nhân, những cục bột thô đã biến thành các cái bánh đẹp đẽ, đáng yêu và dễ thương. loại bánh ngọt này là 1 phần luôn luôn phải có trong những buổi trà đạo và các nghi lễ truyền thống của Nhật Bản.

Share:

0 nhận xét