quà ăn vặt TP. Hà Nội “đổ bộ” thành phố sài gòn

TP sài thành được ca tụng là thiên đàng ẩm thực trên phố với sự nhập cảng của món ăn đặc thù mọi chỗ. Nay danh mục ấy đang tiếp tục nối dài cùng với sự dự vào của món thức ăn vặt đang nổi đình đám tại TP. Hà Nội.Nầm bò nướngNầm bò nướng là quà ăn vặt nức danh tại TP. Hà Nội. giữa những ngày gió lạnh, được ngồi xúm xít trải nghiệm từng khoanh nầm bò, miếng thịt bò nướng nóng hôi hổi, chấm tương ớt cay cay là cái thú được thanh niên tại TP. Hà Nội phù hợp. tin mừng cho những FAN của ăn uống miền bắc bộ, nầm bò nướng đã có mặt ở Sài Gòn, tuy gia vị tẩm liệm được đổi khác tí đỉnh mà còn hoàn toàn có thể làm ưng ý mọi thực khách.

shop: Quán bò nầm nướng Kaka, 26 Võ Văn Kiệt, cuối đường Phó Đức Chính – Quận 1 (nhìn tay phải), gần đường lớn Đông Tây. Bò nầm nướng 145.000 – 195.000 VND/phần. Quán còn có món cơm chiên dưa bò (65.000 VND phần 2 người đầy đủ), Bò xông hơi, bò Zakuki, nầm bò nướng

 Bánh tôm hồ TâyBánh tôm gồm Nguyên vật liệu rất đơn giản: khoai lang thái từng sợi, tôm, bột pha nhưng để làm được món bánh tôm ngon không dễ. Bột pha sao cho khi chiên (rán) phải giòn rụm, khoai lang chín thơm ngậy và vị tôm ngọt ngào. toàn bộ điều đó sẽ khiến nét quyến rũ của món thức ăn này.

Nem chua ránNem rán được làm từ bì heo và thịt heo xay trộn đều, thêm chút gia vị. Nem ngon hay không nguyên nhân là tỉ trọng pha thịt và bì của rất nhiều quán, cộng thêm bí kiếp cổ truyền về nêm và nếm. Nem chua rán chấm kèm tương ớt cay là hợp nhất.

liên hệ: Quán vỉa hè trước số nhà 200 Phan Xích Long (Q. Phú Nhuận), chỉ bán buổi tối từ 5h00 – 10h00. Một phần tương đối đầy đủ: nem ngọt nóng giãy – củ đậu ngọt – dưa leo lạnh và xoài giòn chỉ 20.000 VND. Quán còn bán các món thịt viên, cá viên, bắp xào…

Share:

0 nhận xét