Những các món ăn côn trùng nức tiếng quả đât

Đến Bangkok dễ dàng trải nghiệm những các món ăn sâu bọ từ những tiệm ăn ven đường, hàng đêm những nhà hàng ở ngả tư đường, ở các cửa hàng nhộn nhịp đều chế tạo nhiều món cho hành khách chọn lựa. cách biểu hiện của mỗi khách du lịch đều rất không giống nhau khi hưởng thụ những món này, nhiều khách du lịch cảm nhận thấy khổ sợ khi cắn các miếng bé, nhiều khách du lịch lại phấn khởi và thèm thuồng.

Dế (Lào)Dế là sâu bọ được ăn đủ nhất trên thế giới. Ở Lào dế là món thức ăn xử lý luận điểm suy dinh dưỡng, và rất lâu đã có ăn uống ở Lào. Tại Vientiane, dế chiên và châu chấu chiên là những món thức ăn mặt phố. Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc cho biết thêm, dế nuôi ngon hơn so với dế trong tự nhiên.

Sâu tre ( Đất Nước Thái Lan)Tại Thailand cùng một số nước Đông Nam Á, sâu tre sẽ là món ngon. Sâu tre ở xứ sở của những nụ cười thân thiện phổ biến chính là món chiên. Hàng đêm, các món ăn này có thể phát hiện thấy khắp các phố phường ở Vương Quốc của nụ cười. Phóng viên Karla Cripps của CNN cũng nên khen món này ấn tượng, mỗi túi sâu tre giá khoảng 20 baht.

Kiến cây màu đỏ (Campuchia)khách tham quan đến Campuchia rất có thể thấy rằng, món thức ăn kiến cây red color này bán nhiều hơn thế là món thức ăn từ nhện. Được tạo ra cùng thịt bò, bỏ thêm chút rau hung quế làm các gia vị, món ăn này còn có vị rất độc đáo, làm tăng cảm giác ăn của bạn.

Sâu (Đài Loan)mỗi năm hồi tháng 8 Lễ hội ăn uống món ăn ngon Tàu khựa Đài Bắc sẽ ra mắt món thức ăn không giống nhau. Thậm chí bao hàm món thức ăn được chế biến từ sâu. Các đầu bếp địa phương trong tiến trình chê biến thích sử dụng sâu để các món ăn có được mùi thơm ngon hơn.

Share:

0 nhận xét