Những món ăn côn trùng nức tiếng thế giới

Đến Bangkok dễ dàng trải nghiệm những món ăn sâu bọ từ những tiệm ăn ven đường, hàng đêm những nhà hàng quán ăn ở ngả tư đường, ở những khu chợ rầm rộ đều chế tạo nhiều món cho hành khách chọn lựa. thể hiện thái độ của mỗi hành khách thường rất không giống nhau khi trải nghiệm những món này, nhiều du khách cảm thấy khổ sợ khi cắn những miếng nhỏ, nhiều khách lại nao nức và thèm thuồng.

Nhện (Campuchia)Món nhện chiên và nhện nướng là quà ăn vặt thích thú của người dân Campuchia, đa số đều sở hữu bán chính giữa Phnompenh hoặc các nhà hàng. Theo báo cáo của Liên Hiệp Quốc, nhện không chỉ có nguồn dinh dưỡng đa dạng, đối với người dân Campuchia này còn được xem là nguồn đồ ăn đầy đủ.

Kiến cây màu đỏ (Campuchia)hành khách đến Campuchia hoàn toàn có thể thấy rằng, món ăn kiến cây màu đỏ này bán nhiều hơn thế nữa là các món ăn từ nhện. Được tạo ra cùng thịt bò, cho thêm chút rau hung quế làm gia vị, món thức ăn này còn có vị rất độc đáo, làm tăng trưởng hiệu ứng ăn của bạn.

Sâu (Đài Loan)mỗi năm vào tháng 8 tiệc tùng, lễ hội ăn uống món ngon Trung Quốc Đài Bắc sẽ reviews các món ăn khác nhau. đôi khi bao hàm các món ăn được tạo ra từ sâu. Các đầu bếp bản địa trong tiến trình chê biến thích dùng sâu để món ăn có mùi thơm ngon hơn.

Share:

0 nhận xét