Những món ngon nhất ngày hè

ở không ít đất nước, thức ăn ngọt và lạnh được xem là bí quyết giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, ở một số nơi khác, những món nóng lại quan trọng rất được quan tâm hơn. Vậy đâu là những món thức ăn lí tưởng cho ngày hè? Hãy xem qua các mục được công bố bởi CNN.

KulfiKulfi là một loại kem cổ xưa của Ấn Độ. đối với loại kem của Châu mỹ thì kulfi không qua pha chế hơn. một vài mùi phổ cập của kulfi là hoa hồng và xoài. Loại kem này sẽ không để trong ly mà đựng trong matka (một cái niêu đất nhỏ). Trong khí hậu oi bức của ngày hè, thưởng thức 1 phần kulfi mát lạnh quả chẳng còn tuyệt vời và hoàn hảo nhất bằng.

Gà chiên Hàn Quốcmón ăn này chẳng những ở phổ cập ở Hàn Quốc nhưng vẫn được bán rộng rãi ở vô số nước nhà khác. Gà chiên giòn là 1 các món ăn nhẹ đưa ưa thích trong thời tiết nóng của ngày hè. sẽ ngon hơn nữa nếu như khách hàng trải nghiệm món gà này với bia lạnh hoặc rượu soju.

Bún Chả Hà NộiHai món thức ăn ngày hè: thịt nướng và xà lách đã phối hợp cùng nhau để tạo thành một món bún chả ấn tượng. Bún chả dùng với cùng với nước mắm đặc thù của VN) được làm từ cá, đường, ớt, nước chanh, tỏi…

Sầu riêngSầu riêng được mệnh danh là ông vua trái cây Châu Á. Có hơn 30 loại sầu riêng để chọn lựa, trong số ấy đắt đặc biệt là mao shan wang (có mức giá gần $10/kg).

Share:

0 nhận xét