6 món chè nóng nực vừa thơm vừa ngon cho một ngày đông lạnh

Mùa nào thức nấy, mùa đông không có nghĩa là bạn không tồn tại vài món chè để thưởng thức đâu đấy! Mời bạn tham khảo vài món chè nóng sau đây để thể hiện cho cả nhà mình.Chè sắnSắn rất có thể hoàn thành được nhiều món: sắn luộc, bánh sắn…nhưng nếu đổi khác một chút cùng với nước dừa bạn sẽ có món chè sắn nóng giãy cho 1 ngày ướp đông.

Chè khoai sọNhững ngày đông lạnh nhất này sẽ trở nên dễ chịu và thoải mái và đặc biệt hơn nhiều với món chè khoai sọ bùi thơm ấm nóng ngon tuyệt!

Sự phối kết hợp giữa vị mềm bở của khoai sọ, bùi của lạc, thơm của gừng và dẻo của gạo nếp sẽ khiến món chè khoai sọ – một món ngọt ăn vặt giản dị nhưng đầy hấp dẫn trong mùa đông lạnh buốt. Nếu chưa một lần thử món chè khoai sọ này, bạn hãy trổ tài làm ngay nhé, những ngày mùa đông lạnh nhất này sẽ phát triển thành dễ chịu và thoải mái và đặc biệt hơn nhiều đấy!

Chè khoai langVới cách làm chè khoai mới mẻ được reviews giới tiếp sau đây bạn sẽ có một món chè khoai lang thật đẹp mắt và quan trọng đặc biệt cho trờ đông.

Món chè khoai lang bùi bùi ngọt thơm cùng chút béo béo của nước dừa, bạn ăn khi chè còn hơi nóng nóng sẽ cực kỳ ngon vào mức trời chuyển rét. bản thân mình món chè tương tự như phương pháp nấu chè khoai lang này khá giản dị và đơn giản tuy nhiên bạn vẫn sẽ cảm giác tương đối đầy đủ vị ngon của rất nhiều miếng khoai thật mềm cùng những hạt trân châu nhỏ xinh và đỗ xanh mát, bùi như “làm nền” để vị khoai góp phần trông rất nổi bật. Chúc bạn và mái ấm gia đình gồm có chốc lát tuyệt vời và hoàn hảo nhất bên bát chè nóng nực!

Share:

0 nhận xét