Thịt chó vào danh sách ẩm thực tệ nhất quả đât

Nhiều món ẩm thực không còn xa lạ với những người địa phương như trứng vịt lộn, cà phê chồn hay thịt chó lại bị phần lớn xếp vào menu thực phẩm tệ nhất thế giới.

sữa chua KoumisKoumis là một loại sữa chua (hay rượu sữa) cổ xưa của người Mông Cổ, được thiết kế bằng phương pháp ủ đã lên men loại sữa ngựa, dê. món thức ăn này có thể gọi với nhiều tên khác nhau như kumiss, kumiz, koumiss, kymys…

Khi mặt hàng hoàn chỉnh, nó sẽ bị có hương vị chua, mùi giống rượu, giàu vitamin, khoáng chất, không thật lỏng như sữa tươi nhưng cũng không thật cô đặc và sánh như sữa chua bình thường.

Thịt chuột làm khôđấy là 1 sản phẩm thường được sử dụng ở miền nam bộ China. du khách nước ngoài khi trải nghiệm món thức ăn này cho biết họ có hiệu ứng sợ và hãi hùng hơn là ngon miệng.

Thịt chóTrang Askmen đánh giá thịt chó có mùi vị không tới nỗi tệ, nhưng nhiều khách Châu mỹ luôn hình dong ra hình ảnh một con chó còn sống bị sát hại rồi cho lên bàn ăn. Với ý nghĩ đó, họ chưa bao giờ có cảm giác ngon khi ăn món này và thường khước từ đụng đũa.

Trứng vịt lộnđấy là món thức ăn không còn xa lạ của người việt và Philippines tuy thế là nỗi khinh hoảng đối với nhiều du khách nước ngoài. đa số chúng ta cho biết thêm thông tin họ cảm nhận thấy khó chịu, thậm chí buồn mửa thấy lúc hình ảnh nguyên con vịt non trong hột trứng bị luộc lên.

Share:

0 nhận xét